Tanggalin ang Account
Maaari mong permanenteng tanggalin ang iyong account mula rito.
Narito kung ano ang gagawin ng pagtanggal ng iyong account:
- Ang iyong account at lahat ng iyong data ay permanenteng tatanggalin.
- Kung mayroon kang bayad na subscription, kakanselahin ito at tatanggalin ang iyong impormasyon sa pagsingil.
- Kung nag-ambag ka sa Newsfeed o Chat ng komunidad, gagawing anonymous ang iyong account. Nangangahulugan iyon na aalisin namin ang anumang impormasyon sa pagkakakilanlan mula sa iyong account at bibigyan ito ng random, hindi kilalang pangalan. Mananatili pa rin ang anumang mga post na ginawa mo, ngunit iuugnay sa hindi kilalang account na iyon.
Kung magpasya kang magpatuloy, dapat mong malaman: kapag natanggal na ang isang account hindi ka na makakabalik. Hindi mo na ito mababawi sa hinaharap.
Bago mo ma-delete ang iyong account, dapat mong i-delete ang lahat ng app sa iyong Spaces, pagkatapos ay i-delete ang mga Spaces mismo. Mag-sign in sa app para pamahalaan ang mga ito.
Mangyaring ipasok ang iyong Email sa kahon sa ibaba upang magpatuloy.