Xóa tài khoản
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản của mình từ đây.
Đây là những gì việc xóa tài khoản của bạn sẽ làm:
- Tài khoản của bạn và tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
- Nếu bạn có đăng ký trả phí, đăng ký đó sẽ bị hủy và thông tin thanh toán của bạn sẽ bị xóa.
- Nếu bạn đóng góp cho cộng đồng Newsfeed hoặc Chat, tài khoản của bạn sẽ được ẩn danh. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin nhận dạng khỏi tài khoản của bạn và đặt cho nó một tên ngẫu nhiên, ẩn danh. Mọi bài đăng bạn đã đăng sẽ vẫn tồn tại nhưng thay vào đó sẽ được liên kết với tài khoản ẩn danh đó.
Nếu bạn quyết định tiếp tục, bạn nên biết: một khi tài khoản đã bị xóa, bạn không thể quay lại. Bạn sẽ không thể lấy lại nó trong tương lai.
Trước khi có thể xóa tài khoản của mình, bạn phải xóa tất cả ứng dụng trong Không gian của mình, sau đó xóa chính các Không gian đó. Đăng nhập vào ứng dụng để quản lý chúng.
Vui lòng nhập Email của bạn vào ô bên dưới để tiếp tục.