ลบบัญชี
คุณสามารถลบบัญชีของคุณอย่างถาวรได้จากที่นี่
การลบบัญชีของคุณจะทำอะไรได้บ้าง:
- บัญชีของคุณและข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกลบอย่างถาวร
- หากคุณมีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน มันจะถูกยกเลิก และข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณจะถูกลบ
- หากคุณมีส่วนร่วมในชุมชน Newsfeed หรือ Chat บัญชีของคุณจะถูกทำให้เป็นนิรนาม นั่นหมายความว่าเราจะลบข้อมูลระบุตัวตนใด ๆ ออกจากบัญชีของคุณ และตั้งชื่อแบบสุ่มโดยไม่เปิดเผยตัวตน โพสต์ใดๆ ที่คุณสร้างจะยังคงอยู่ แต่จะเชื่อมโยงกับบัญชีที่ไม่ระบุชื่อนั้นแทน
หากคุณตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อ คุณควรทราบ: เมื่อบัญชีถูกลบแล้ว คุณจะไม่สามารถย้อนกลับได้ คุณจะไม่สามารถเรียกคืนได้ในอนาคต
ก่อนที่คุณจะสามารถลบบัญชีของคุณได้ คุณต้องลบแอปทั้งหมดใน Spaces ของคุณก่อน จากนั้นจึงลบ Spaces ด้วยตนเอง ลงชื่อเข้าใช้แอปเพื่อจัดการ
กรุณากรอกอีเมล์ของคุณในช่องด้านล่างเพื่อดำเนินการต่อ